การนับลูกดิ้น

ขอดูสมุดของการนับลูกดิ้นของแม่ๆหน่อยว่านับกันแบบไหนเขียนลงยังไงบ้านนี้เพิ่งท้องแรกท้องสาวด้วยคุณหมอไม่ได้บอกวิธีการเขียนแต่บอกให้นับ ก็เลยไม่เข้าใจ

1 Trả lời

ในสมุดนับลูกดิ้นมีวิธีบอกนะคะ อ่านหรือยัง ของนี่ หมอไม่มีสมุดให้นับ ไม่บอกวิธียังนับเป็นเลย ท้องแรกเหมือนกัน