ขอดูแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า

ขอดูลูกน้อยของแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า #น้องณคุณ #1เดือน25วันแล้วครับ บ้านนี้ยิ้มเก่งมากๆเลย คอแข็งแล้วด้วยครับ น้ำหนักยังไม่ได้ชั่งเลย😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ขอดูแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า
1 Trả lời

น้องน่ารักจังเลยค่ะ