27+3weeks.

ขอดูรูปแม่ๆที่ท้อง7เดือนได้ไหมคะ ไม่ต้องเปิดพุงก็ได้นะคะ เป็นรูปเห็นท้องชัดเจน แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากๆค่ะ แบบคนทักบ่อย แต่ซาวแต่ก่อนน้ำหนักน้องดตลอดนะคะ เดือนนี้ไปหาหมอ26ตั้งใจจะไม่ซาว แต่แอบกังวลเพราะท้องเล็กกว่าคนอื่นเลย ท้องแรกด้วยค่ะ

28วีคจ้า ท้องเล็ก ขนาดท้อง2ยังเล็กเลยจ้า เพราะแม่ตัวเล็ก(แต่ นน.ลูก1400)