น้ำเกลือแบบนี้ล้างจมูกน้อง2เดือนได้ไหมคะ แบบหยดในรูแล้วเอาลูกยางดูดออกค่ะ

น้ำเกลือแบบนี้ล้างจมูกน้อง2เดือนได้ไหมคะ  แบบหยดในรูแล้วเอาลูกยางดูดออกค่ะ

เผื่อใช้ง่ายขึ้นลองซื้อแบบนี้ก็ได้นะคะ เป็นน้ำเหกลือแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งภายใน 24 ชม. เปิดแล้วบีบหยดลงไปได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ได้จ้านี้ก็ทำค่ะหยดข้างละ1-2หยดพจ้าไม่ต้องหยดบ่อยนะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏

ได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​