อวดรูปอุลตร้าซาวด์7วีค

ขอดูรูปอุลตร้าซาวด์แม่ๆตอน7วีคหน่อยค่ะ หมอนัดตอน7วีคอยากรู้ว่าจะมีหัวใจรึยัง

6w4d ค่ะ ตื่นเต้นมาก ว่าจะเจอหัวใจน้องมั้ย เพราะเคยแท้งไปก่อนหน้า สรุปตื่นเต้นกว่าเดิมเพราะหมอบอกว่าเป็นท้องแฝด หัวใจเต้นปกติทั้งคู่ค่ะ

ตอน7 วีคค่ะ วันนั้นไม่ได้ฟังเสียงหัวใจค่ะเจอแต่ต้าวแฝดค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจตอน9 วีคค่ะ

1y trước

ดีใจด้วยนะค้าาาคุ้มเลยมาทีเดียว2คน

ตอน7+2 คะ เห็นหัวใจน้องกระพริบ แต่ยังไม่ได้ฟังสักครั้งเลยตอนนี้16วีคแล้ว👶

1y trước

แม่ฝากพิเศษหรือฝากกับโรงพยาบาลคะ

รูปตอน8wค่ะตอนนี้16wแล้วหมอนัดทุกรอบได้ฟังเสียงหัวใจทุก รอบแต่ไม่ได้ยินเสียงสักรอบ☺️

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ก้อตอน9วีค แร้วคะ หมอก้อซาวเจอตัวน้อง พร้อมเสียงหัวใจเต้นเรยคะ

รูปแรกตอน7wค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย ปัจจุบันน้องคลอดได้ 5เดือนแล้วค่ะ^^

1y trước

แข็งแรงๆนะค้า

บ้านนี้เจอตัวและหัวใจตอน8 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีคกว่าละครับผม

7วีคงับ เห้นคลื่นหัวใจแล้ว อันตราซาวผ่านช่องคลอด ตอนนี้19+3แล้ว

ตอน7wคะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอแม่อ้วน😁

7วีคค่ะ แต่ยังไม่เคยฟังเสียงหัวใจน้อง ตอนนี้เข้า8วีคแล้ว