อวดรูปอุลตร้าซาวด์7วีค

ขอดูรูปอุลตร้าซาวด์แม่ๆตอน7วีคหน่อยค่ะ หมอนัดตอน7วีคอยากรู้ว่าจะมีหัวใจรึยัง

อันนี้7วีค3เดค่ะ มีเสียงหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้14วีค4เดแล้วค่ะ

ตอน7วีคค่ะ มีหัวใจเเล้ว เป็นตัวเท่าเม็ดถั่วจิ๋วๆอยู่เลย

บ้านนี้เจอน้อง 7w1d พร้อมเสียงหัวใจเต้น ตอนนี้19w3dแล้วค่า 💗

1y trước

เอ็นดู

บ้านนี้เจอตัวน้องและก็ได้ยินเสียงหัวใจ ตอน6วีค ค่ะ

ฝากท้องครั้งแรก 7วีค6วัน พร้อมเสียงหัวใจน้องค่ะมี้

1y trước

งื้อ

7วีคคะ พร้อมสัญญา​หัวใจ​เต้น ตอนนี้15วีคแล้วคะ

เจอตอน 6 week พร้อมเสียงหัวใจคะ ตอนนี้ 32 week เเล้ว คะ

7W3D ของเราเจอเจ้าจิ๋ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

อันนี้ซาวตอน6w4d คุณหมอบอกมีหัวใจเต้นแล้วนะคะ

ตอนไปฝาก 7w 6 วัน ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว ☺️