ขอดูรูป

ขอดูรูปภาพ ลูกคุณแม่ ตอนน้องๆพึ่งเกิดน่อยจ้า ??

ขอดูรูป

น้องใบข้าว เกิดวันที่24 ก.ค.63 เวลา12.47 หนัก3380

เพิ่งคลอดเลยจ้า ปัจจุบัน3เดือน9วันแล้ว

น้องอาเธอร์ ตอนนี้ 1 เดือน 4 วันแล้วงับ 🤍

น้องปันปัน ตอนนี้ได้2เดือน1วันแล้วค่ะ

อัลมอนด์ ตอนนี้น้อง2เดือน15วันแล้วค่ะ

น้องฟาฮัจญ์ ตอนนี้ 2เดือน 28 วันแล้วค่ะ

น้องอุ่นใจ ตอนนี้ 2 เดือน 15 วันแล้วคับ

น้องออมสินค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่า☺️

น้อง​นาเดียร์​เกิด​วันที่​23พ.ค39+4ค่ะ

คลอด22/04/63ตอนนร้ได้4เดือนกว่าแล้วจ้าา