ขอดูรูป

ขอดูรูปภาพ ลูกคุณแม่ ตอนน้องๆพึ่งเกิดน่อยจ้า ??

ขอดูรูป

น้องก้านตองจ้าเพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด3610 ตอนนี้ได้1เดือน15วันแล้วจ้า

หนูชื่อ เมอร์ลิน คุณพ่อตั้งให้ หนู 1 เดือน 18 วัน คลอดวันที่ 26/07/63

เกิด13สค.63 แรกเกิด 3350 ปัจจุบัน1เดือน21วัน น้ำหนัก 5โลแล้วค่ะ

น้องพอตเตอร์คัฟ ไทย&อินเดีย 3,210 กรัมปัจจุบัน 9 เดือน 1 วัน

น้องอิงค่ะ นน.2840 กรัม วันคลอด 13ส.ค.63 วันครบกำหนดคลอด 14ส.ค.63

ตอนคลอดใหม่ๆค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 20วันแล้วเปลี่ยนเยอะมากค่ะ

5y trước

น่ารักจังเลยคะแม่

ความทรงจำที่เจ็บปวดมากกกกค่ะ หนู ขวบกว่าแล้วตอนนี้

หนูชื่อ ไอเดียร์ เกิดวันที่ 5/5/63 เวลา 00:25 น้ำหนัก 2915

น้องมิ้ว เกิดวันที่16สิงหาคม เวลา19:58นาที น.น2600คะ😍

น้องเฮงเฮงครับ ตอนนี้ 2 เดือน 4 วันแล้วครับ