ขอดูรูป

ขอดูรูปภาพ ลูกคุณแม่ ตอนน้องๆพึ่งเกิดน่อยจ้า ??

ขอดูรูป

น้องยูจิน ตอนนี้ 2 เดือน 5 วันแล้วค่า

น้องไตตั้นคับ ตอนนี้6เดือน7วันแล้ว.

น้องเธียร ตอนนี้1เดือน25วันเเล้วจ้า

น้องโอห์ม ตอนนี้10เดือนกว่าแล้วค่ะ

น้องออย ตอนนี้จะ2เดือน27วันแล้วจ้า

คลอดตอน4/7/63ตอนนี้2เดือนกว่าแล่วคับ

น้องข้าวโปรดครับ ตอนนี้ 20 วันครับ

น้องตะวันค่ะตอนนี้ 6เดือนแล้วจ้า

น้องออกัสค่ะตอนนี้ได้9เดือน7วัน

น้องมีน ตอนนี้1เดือน3วันแล้ว จ้า