ทีมสิงหา 64 แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ขอดูภาพท้องแม่ๆหน่อยจ้าา ตอนนี้ 27 Week ปัสสาวะบ่อยมาก เดินบ่อยๆ มีอาการท้องแข็ง เหมือนแข็งทุกครั้งที่ปวดปัสสาวะเลยค่ะ อีกอย่างที่ทรมานมากคือเวลานอนตะแคงซ้ายจะแสบจี๊ดขึ้นที่หน้าอก และเป็นตะคริวที่ขา จนนอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นมานั่งค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหม แชร์หน่อยค่ะ ปล. แล้วท้องแบบนี้เรียกว่าท้องต่ำหราค่ะ มีแต่คนทัก แต่เค้าเป็นคนตัวเล็กค่ะ กังวลเรื่องกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหา 64 แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ได้ผช. อาการเดียวกันท้องแหลมๆยื่นๆคะ

3y trước

นอนลำบากมากค่ะ นั่งหลับเอาแล้วค่ะทุกวันนี้