ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

ขอดูผู้ชายหน้าหวานบ้านอื่นหน่อย😁

ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

น้ององุ่น10เดือน​ เด็กผู้​หญิง​ ที่ไม่มีใครทักว่าผู้หญิงเลย