ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

ขอดูผู้ชายหน้าหวานบ้านอื่นหน่อย😁

ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

ลูกเขาก็4เดือน มีแต่คนว่าเป็นผู้ชายจนแม่จะร้องไห้แล้วว

3y trước

ซื้อคาดผมหรือหมวกน่ารักๆมาใส่คุณแม่เค้าจะได้ไม่เข้าใจผิด 😁

ตี๋น้อยวัย53day มีแต่คนทักว่าเหมือนผู้สาวเหมือนกันค้าบ

2y trước

น้องไทตั้น 2 เดือน 8 วันมีแต่คนชอบทักว่าเป็นผู้หญิง

น้องฮารีส 4 เดือน หน้าหวานจนใครๆก็ว่าผญเช่นกันจ้า🥰🥰🥰

3y trước

เหมือนเด็กผู้หญิงจริงค่ะ❤

น้องแก๊ป 7เดือนครับ ถูกทักว่าเป็นลูกสาวบ่อยๆครับ

3y trước

เหมือนลูกสาวจริงๆด้สยค่ะ อิอิ

มีเเต่คนบอกว่าผู้ชายน้องเป็นผู้หญิงคะ3เดือน11วัน

น้องฟอร์ด 4เดือนคับ ไปไหนเขาก็ถามว่าช/ญ หน้าหวาน🥰🥰

ลูกชายหน้าหวานกว่าแม่ได้ไงน้าาา ตองอู 1 เดือนจร้า

3เดือน25วัน ลูกสาว แต่โดนทักว่าเหมือนลูกชาย..😄😄

8เดือน 23 วัน มีแต่คนทักว่า หน้าหวานครับ ขนตายาวมาก