เด็กกุมภาพันธ์ 64

ขอดูน้องๆเดือนกุมภาพันธ์หน่อยค่ะ🥰❤️ น้ำหนักไปถึงไหนแล้วค่ะ

เด็กกุมภาพันธ์ 64

คลอด 3,300กรัม สูง 51เซน ตอนนี้ 2เดือน5วัน หนัก 5,300กรัม สูง 62.4เซน ป้าหมอบอกว่า เกินเกณฑ์😅😅😅น้องทานนมแม่ล้วนนะคะ

2 กุมภา น้ำหนักแรกคลอด 3330 1 มีนา น้ำหนัก 4.1 22 เมษา รอดู

คลอด 2.7 กิโล ตอนนี้ 5.1 กิโล 2 เดือน 1 วันค่ะ☺️

ตอนคลอด2.6โล ตอนนี้4.4โลจ้า กุมภาพันธ์จ้า

3y trước

😊😊

ตอนคลอด2โล9 ตอนนี้ 5โล 4 ค้าบบ 2เดือน 18วัน

คลอด3480 ตอนนี้2เดือน21วัน 7โลกว่าแล้วค่ะ

คลอด2โล2ตอนนี้5โลแล้วจ้า 2เดือน10วันจ้า

คลอด2โล6จ้าตอนนี้2เดือนเต็ม4โล4จ้า

ไม่ได้ชั่วเป็นเดือนแล้วค่ะ

คลอด3.6ตอนนี้7.2จ้า2เดือน20วัน