ท้อง4เดือนกว่าๆ มีเพศสัมพันธ์ กระเเทกเเรงๆจะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

ท้อง4เดือนกว่าๆ มีเพศสัมพันธ์ กระเเทกเเรงจะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

หลังจากมีแล้วไม่มีเลือดหรืออะไรผิดปกติออกมาก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ทำเบาๆดีกว่านะคะ แล้วก็งดมีช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

ถ้ามีแล้วไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องก็ไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าจะมีแนะนำทำเบาๆดีกว่าคะ

3y trước

☺️ขอบคุนค่า

บ้านนี้ก็4เดือนค่ะมีเพศสัมพันธ์นุ่มมากค่ะ พ่อเขากลัวลูกเป็นอะไรค่ะ55555🤣

3y trước

บ้านนี้สายโหด😂😂 อีเเม่พยายามบอกคุณพ่อทุกครั้ง☺️

เบาได้เบานะแม่ อิอิ

3y trước

ฮ่าๆๆ บอกทุกครั้งเลย เเต่อีพ่อดื้อ55+ เเต่ไม่รู้สึกปวด เเต่เหมือนรู้สึกกระเเทกตัวลูก

เบาได้เบาค่ะ

ควรเบาค่ะ