เดือนก.ย

ขอดูน้องเกิดเดือนกันยายนหน่อยคะโตขนาดไหนแล้วบ้านนี้กินนมแม่ยุเลย

เดือนก.ย

บ้านนี้ 19 ก.ย. ค่ะ นมแม่ล้วนๆ จะหัดให้กินกับขวดแต่ก้ยังไม่ได้เรยจร้

นมแม่กินได้ยันโตเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ดูดขวดฝึกได้ค่ะ ให้คนที่ไม่ใช่แม่ป้อน น้องจะยอมทานค่ะ เด็กที่ติดเต้า แล้วเห็นแม่ก็จะร้องหาเต้าเป็นเรื่องปกติค่ะ