สับสน

ขอดูท้องแม่ๆๆแต่ละคนหน่อยคะ​ ขอแบบ​ 6เดือนขึ้นไป​ ทั้งที่ได้ลูกชาย​ หรือลูกสาว​ ทั้ง2แบบเลยคะ​ ท้องจะเป็นยังไงกันคะ​ ของเราท้องออกแหลมๆๆไปซาวด์หมอบอกได้ลูกสาว​ แต่คนแถวบ้านบอกได้ลูกชายเพราะท้องออกแหลมๆๆ​เลยอยากจะดูท้องของแม่ๆๆที่ได้ทั้งลูกชายและลูกสาวหน่อยคะว่าเป็นยังไง

ไม่เชื่อหมอหรอคะ??? แต่เชื่อคนข้างบ้าน???