ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยคร่า..น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วค่ะ..ของเรา28W ขึ้นมา15โลแล้ว กำหนด24สิงหา

ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

กำหนด24สิงหาเหมือนกันเรยค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา12กิโลค่ะ

4y trước

ของเราสงสัยขึ้นเยอะสุด..แต่ไม่มีน้ำตาลนะ

ของเรา22 w ขึ้นมา 1 กิโลเองค่าา กินยังไม่ค่อยได้เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ

27 week กำหนดคลอด 8 สิงหา น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ

กำหนด 9 สิงหา ตอนนี้ขึ้นมาประมาณ 10 กิโลแล้วค่ะ 😊

28w3d นน ขึ้นมา8โลจ้า แม่ไม่อ้วนเลย😁คลอด13สิงหาจ้า

25w1d 21สิงหา นน.ขึ้นมา 14โลค่ะ จาก50 ตอนนี้ 64 นิดๆค่ะ 😂

28+3วีค 23สิงหา น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้12กิโลค่ะ

กำหนด4สิงหาจ้า 27w5dน้ำหนักขึ้น14โล ได้ลูกสาวจ้า

ขอเรา25+6w น้ำหนักขึ้น5โลเองค่ะ กำหนดคลอด16สิงหา