ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยคร่า..น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วค่ะ..ของเรา28W ขึ้นมา15โลแล้ว กำหนด24สิงหา

ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

28w4d น้ำหนักขึ้นมา 2 โล u/s เดือนพ.ค. น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ ของเดือนมิย.ยังไม่ถึงวันนัด 😊

หมอนัดครั้งล่าสุด 29+1 น้ำหนักแม่ ขึ้น 12 กิโล น้ำหนักลูก 1,500 กำหนดคลอด 5 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 31w ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลค่ะ ตอนนี้น้อง 29w1d นน.1,124 กรัม(ชั่งตอน28w) เพศชาย กำหนดคลอด 18 สค 63❤️

32+4. น้ำหนักขึ้นมา9โลค่ะ กำหนด8 สิงหา. ยังไม่รู้เพศค่ะ. แม่ๆลองทายดูหน่อยสิค่ะ😅

28week2day28สิงหาขึ้นมา13กก.แล้วค่ะเจ้าตัวน้อยเป็นผู้ชายจร้า..หิวเก่งดิ้นเก่งจร้า

32 w 3d กำหนดคลอดเริ่มแรก10สิงหาคม หมอบอกน่าจะคลอดก่อน น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค่ะ

กำหนดคลอด12สิงหาค่ะ ได้ลูกชายค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาเป็น10กว่าโลเลยค่ะ🤣🤣

31 week 14 โล ลูกหนัก 1.5 โลค่ะ โดนหมอจับตรวจเบาหวานแล้วสั่งคุมน้ำหนักเลยค่ะ

4y trước

ของเราตรวจฉี่..แต่ไม่มีน้ำตาลค่ะ

ดีจังท้องไม่ลายเลย เรา39วีค ลายเยอะเลยคะ ท้องใหญ่อย่าง กะ ท้องแฝด

3y trước

ไม่คะท้องแตกลายอย่างเดียว ท้องใหญ่ราวท้องแฝดเลย

กำหนดคลอด 28 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ แต่ตัวบวมนิดหน่อย 🥺