ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยคร่า..น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วค่ะ..ของเรา28W ขึ้นมา15โลแล้ว กำหนด24สิงหา

ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

25สิงหาค่ะแต่น้ำหนักยังขึ้นไม่ถึง10โลเลยค่ะ

23สิงหาน้ำหนักขึ้นเท่าๆกันเลยค่ะ เยอะมาก

กำหนดผ่า11สิงหา น้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ

27w2dกำหนดคลอด7สิงหาน้ำหนักขึ้นมา6โลเองค่ะ

กำหนด 22 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่า

27 W 5 D กำหนด 4 สิงหาคมจ้า น้ำหนักขึ้น 11 โลค่ะ

27 weeks พึ่งขึ้นมา7โลค่ะ กำหนดคลอด 4 กันยายน

23 สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 กก. แล้วค่ะ 😂

กำหนด10สิงหา ตอนนี้7เดือนครึ่ง ขึ้น8โล

30+1สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา12กิโลแล้วค่ะ