ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยคร่า..น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วค่ะ..ของเรา28W ขึ้นมา15โลแล้ว กำหนด24สิงหา

ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยคร่า

กำหนด24สิงหามือกันค่ะน้ำหนักแม่ขึ้น3โลเองค่ะน้ำหนักลงลูกหมดเลย

4y trước

ดีจังเรยแม่..ของเราไม่รู้อยู่ที่แม่หรือป่าว..แต่หมอบอกนน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

27+2ค่ะ กำหนดคลอด 6สิงหา ค่ะ ได้ลูกสาว จร้า นำ้หนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

12 สิงหา ขึ้นมา 7 เกือบ8 โลจ้ะ นี้แม่ก็ไม่ไหวแล้ว เดินตุ้ยๆล่ะ 😁

ท้องแรก ลูกชาย กำหนดคลอด 16 สิงหาค่า น้ำหนักขึ้นมา 15 กิโลค้า💕

ท้องโตมากเลยค่ะ ของเราคลอดต้นสิงหา แต่เล็กกว่านี้มากค่ะ

28w ทำไมกำหนดคลอด24สิงหาค่ะ นี่ของหนู 28wกำหนดคลอด1สิงหาค่ะ

22w น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ดีอยู่

27+6 ค่ะ กำหนดคลอด 25 สิงหา นน.ขึ้น 5 โล แต่ท้องใหญ่มากค่ะ

24w กำหนดคลอด 30สิงหา ขึ้นมา7โลแล้วค่ะแต่ท้องก็เล็กอยู่ดี

3y trước

ผู้หญิงจ้าแม่

30wแล้วคะ กำหนดคลอด13สิงหาคะ น้ำหนักขึ้นมาประมาน15โลคะ