ทีมมิถุนายน64

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยคะบ้านนี้19วีคแล้วคะ ได้ผู้หญิงแม่บ้านอื่นท้องออกยังคะรู้เพศหรือยัง #ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน64

22 มิถุนายน ท้องยังไม่ออกเลยจ้าาาาา เหมือนแค่มีพุงน้อยๆ

4y trước

บ้านนี้ก็ 22 มิถุนายน เหมือนกันจ้า ไม่มีท้องมีแค่พุงๆปกติก็ไม่ได้เป็นคนตัวเล็กแต่ทำไมท้องไม่ออกเลย น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่า #ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ 15 weekค่ะ แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย😊😊

24W4D จ้า ยังไม่รู้เพศเลย ท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องแรกจ้า

5​ มิถุนาค้ะ​ ท้องแรกท้องเล็กมากค้ะ😅 เพศชายจ้่า❤️

19มิถุนา ท้องแรก ท้องเริ่มออกแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

6มิย. จ้า ท้องแรก ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยตอนนี้

4y trước

วันเดียวกันจ้าแม่ ยังไม่รู้เพศ

22. มิ.ย. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะท้องเริ่มออกแล้วว

อายุครรภ์เท่ากันเลย ท้องแรก ผู้ชายจ้า 19มิถุนา

12มิ.ย.64 ค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ เราสะดือโบ๋มากค่ะ😂

บ้านนี้3มิถุนายน คุณหมอเดาว่าน่าจะผู้ชายค่ะ