ทีมมิถุนายน64

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยคะบ้านนี้19วีคแล้วคะ ได้ผู้หญิงแม่บ้านอื่นท้องออกยังคะรู้เพศหรือยัง #ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน64

26 มิ.ย. ผู้ชายจ้า ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักก็มีแต่ลด ชั่งกี่ทีก็ลด ลดเยอะกว่าตอนท้องอีกจ้า

19w2dค่ะ ท้อง2 รอซาวด์อาทิตย์หน้าค่ะ แต่ซาวด์ต้นเดือนมกราหมอบอกเป็นผู้หญิง80%ค่ะ

บ้านนี้20+5​ ท้องเหมือนคนพุงออก กำหนดคลอด​ 9​ มิถุนา​ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ​ ☺️

บ้านนี้22มิถุนายนค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กมาก ตอนนี้18วิคกับ5วัน

บ้านนี้20+1 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กำหนด13มิย. น้องงเป็นผู้ชายน้าาอ่อเจ้าาาา

บ้านนี้ 21 มิ.ย จ้า ผู้ชาย ท้องไม่คอยออกเลยน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ท้อง2ค่ะ

ออกเยอะมากเลยค่ะ ท้องเริ่มออกช่วง5เดือนเหมือนกันค่ะ รู้เพศ 16วีค

22+1 weekกำหนดคลอด4มิ.ย ผู้ชายงับ💝#ท้องแรกค่ะ เพิ่งเริ่มป่องเองค่ะ😊

นี่ก็ 9 มิถุนายนค่ะท้องคนที่ 3 แล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ

4y trước

เป็นคนมีพุงคะเลยดูใหญ่หน่อย🥰

16 มิถุนายนจร้า เพศชาย น้องนอนโชว์หราไม่ต้องลุ้นเลยคร่า