ทีมมิถุนายน64

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยคะบ้านนี้19วีคแล้วคะ ได้ผู้หญิงแม่บ้านอื่นท้องออกยังคะรู้เพศหรือยัง #ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน64

20+1 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า กำหนดคลอด 12 มิถุนายน😊

ท้อง3ค่ะไม่ค่อยออกเท่ารัยได้เพศชายค่ะ😁😁😁

11มิ.ย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบขาไว้ 😆😅

กำหนดคลอด 27มิถุนายนค่ะ ได้น้องผู้ชาย ❤️❤️

กำหนดเดือนกรกฎาคม แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่า

เดือนเดียวกันเลยคะ เพศยังไม่ชัดเจน

20+4 กำหนดคลอด10มิ.ย64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

21w+5dค่า กำหนดคลอด 2มิ.ย.คะ ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ 18 week 3 day คลอด 25 มิ.ย เห็นจู๋ แล้วคะ

4y trước

เป็นเพื่อนกัน

ทีมมิถุนายน ค้าบ #ลูกคนแรก #ผู้ชาย 🥰