โพสนี้นานแล้วนะคะ ไม่ดราม่า ?

ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยจ้า บ้านนี้โดนทักว่าท้องเล็กนะ แต่แม่ก็ว่าไม่เล็กนะแบบนี้

โพสนี้นานแล้วนะคะ ไม่ดราม่า ?

บ้านนี้ทักเรื่องท้องเล็กจนตอนนี้​ 39สัปดาห์แล้วค่ะ​ น้องหนัก​ 2,700 กรัม​

5y trước

เรากระตุ้นไปมื้อวันพุธแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยกำหนดคลอด17ตุลา

เทียบกับเราถือว่าเล็ก 🤣🤣🤣 ดูที่ตัวน้องดีกว่าเนอะ น้องแข็งแรงก็โอเค

5y trước

จ้า แม่ตอนนี้ไม่สนคำพูดของคนที่หวังดีข้างบ้านแล้วรอเจอหน้าน้องอย่างเดี๋ยว😆

26 ต.ค. ค่ะ ทนมาตั้งนาน มาแตกโค้งสุดท้าย ใจร้าวมากค่ะแม่

5y trước

5555 แก๊งแผนที่ 🤣🤣🤣🤣

37w1d บ้านนี้ก็เล้กค่ะ ใหย่มากไม่ดี เด๋วหน้าท้องไม่ลด5555

5y trước

นั้นสิค่ะ หลังคลอดจะลงยังไง ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ

กำหนด25ต.ค. นัดผ่า19ต.ค.นี้จ้า ตอนนี้37+7วีค หนัก 4169กรัม 😂

5y trước

หูย นน.น้องดีมากค่ะ

ไม่เล็กจ้าแม่พอดีเลย บ้านนี้กำหนด2ตุลาคม😍😍

5y trước

เป็นอาทิตเลยคะแม่

38w1d ผ่าคลอด17 ตุลานี้จ้า ❤️ท้องแรกคิวแรกเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่กะคุณลูกก็เช่นกันจ้า

ท่าลูกน้ำหนักตรงตามปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

จ้า แม่มองของแม่ว่าใหญ่แล้ว สงสัยสายตาคนอื่นมีปัญหากัน😂

มาอีกแล้ววันๆก็มีแต่คำถามแค่นี้แหละ

5y trước

แม่ถามไปนานนนนนมากแล้วค่ะ ก่อนจะมีคำถามแบบนี้มาเยอะๆอ่ะ ☺️

กำหนดคลอด​ 30​ ตค.นัดผ่า​ 21​ตค.นี้ค่ะ

5y trước

เช่นกันค่ะ😚