ทีมเดือนธันวา

ขอดูท้องแม่ๆที่จะคลอดเดือนธันวาหน่อยค้ะตอนนี้38W2วันแล้วอยากแตกแล้วอยากเจอ แล้วแม่ๆมีอาการยังไงบ้างค้ะ (แม่บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยเท่าไร)

ทีมเดือนธันวา

บ้านนี้38+4แล้วจ้า ยังเงียบกริบยุเลย

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนีี38วีค3วัน