กำหนดคลอด

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก กลัวน้องจะออกมาตัวเล็กคะ

บ้านนี้ 14 สิงหาคะ คิดว่าน่าจะไม่ถึงสิงหาคะ มีอาการเจ็บท้องและท้องแข็งปั้นบ่อยมาก ไปหาหมอหมอบอกว่าอีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอด หมอเลยฉีดยาระงับไว้ก่อนคะ

33+5ค่ะ กำหนดคลอด14 สิงหาคม แต่คิดว่าคงไม่ถึงเริ่มมีเจ็บๆหน่วงๆมท้องบ้างแล้ว น้ำหนักลูกไปหาหมอวันจันทร์ที่ผ่านมา 1.7 กก.

32+2​ W​ กำหนด​ 24​ สิงหาค่ะ​ ไปหาหมอเมื่อพฤหัสที่ผ่านมานน. 1989​ แล้วค่ะตอนนี้เวลาเดิน​หน่วงๆค่ะน้องกลับหัวแล้ว

32+3 วีคค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ซาวน์ล่าสุด 32 วีคน้องพึ่งน้ำหนัก 1,329 กรัมเองค่ะ

32+3wไปหาหมอเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา น้ำหนักน้อง3,200 กำหนดคลอด24สิงหาจ้า

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ​ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะตัวเล็กนะคะแม่​

14สิงหาค่ะ ท้อง2แล้ว ท้องเล็กมากค่ะ กังวนว่าลูกจะตัวเล็กหรือป่าว

ถ่ายตอนสัปดาห์ที่แล้วค่ะ ท้องเล็กไม่เกี่ยวว่าลูกจะตัวเล็ก

หมอบอกเด็กตัวใหญ่มากกกกค่ะแก้มยุ้ยเรย 3,100กรัมแร้ว คลอด4สค.

กำหนดคลอด 24 ส.ค ค่ะ วันนี้ไปหาหมอ นน.น้อง ประมาณ1,800 แล้วค่ะ