ทีมพ.ย.

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอด พ.ย หน่อยค้าา ได้เพศไหนกันบ้างเอ่ย #บ้านนี้25+1 เพศชายจ้า

ทีมพ.ย.

24+4 ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะแม่

18 พ.ย. 62 เพศ ช. เหมือนกันเลยค่ะ

21พย. บ้านนี้ผู้หญิงจร้าาา

25+2 ลูกชาย กำหนดคลอด10พ.ย.คร้า

บ้านนี้ 26 w ได้ลูกสาวค่ะ

26+5วีค กำหนดคลอด 2 พ.ย.จ้า

26+1. ลูกสาวจ้าา กำหนด7พ.ย

9พ.ย. 25+5วีค ได้ลูกสาวค่า

26สัปดาห์3วัน ลูกสาวค่ะ

5y trước

เหมือนกันนะคะ