ทีมพ.ย.

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอด พ.ย หน่อยค้าา ได้เพศไหนกันบ้างเอ่ย #บ้านนี้25+1 เพศชายจ้า

ทีมพ.ย.

บ้านนี้ 23+6 แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย 😭😭 กำหนดคลอด 22 พ.ย. ค่ะ

23w2d คลอด 27 พ.ย ค่ะ ได้ลูกชาย พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เอง

23+4 กำหนดคลอด23/11/62 ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😄

24w กำหนดคลอด21 พ.ย จ้า น้องเป็นผู้ชายค่าบบ

บ้านนี้25วีค3วันจ้า ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันนะค่ะคุนแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะขอให้น้องดิ้นเก่งๆๆนะค่ะ😍😍😍😍

25+แล้วค่ะ ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด10พ.ย.

25w1d เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ผญ.🥰

อันนี้ถ่ายเมื่อ4วันที่แล้วคะ

27w แล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่1 พ.ย

25+1 ผู้ชายเหมือนกันจ้าาา อิอิ