ท้อง​❤️

ขอดูท้องแม่ๆตอน2เดือนหน่อยคะ​❤️❤️

ไม่ออกค่ะ จะออกตอนกินอิ่มแค่นั้น ท้อง2 ตอนนี้ใกล้3เดือนแล้วยังแบอยู่เลย

มีแต่ตอนท้อง 3 เดือนค่ะ

4y trước

ใกล้จะ3เดือนแล้วเหมือนกันคะ​ กังวลนึกว่าพุงเล็กเกิน​ เพราะท้องเหมือนไม่ท้องเลยคะเล็กจนดูไม่ออก🙏😂