ทีม พฤษภาคม

ขอดูท้องแม่ๆ ทีม พ.ค.หน่อยจ้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่กิโลกันแล้วจ้าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 พ.ค ขึ้นมา12 โลค่ะ ไม่ดีนะคะ หมอเตือน เพราะเราขึ้นไวมาก จากเดือนที่แล้ว ชั่งล่าสุดวันที่2ค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่าเพิ่มอีกกี่โล

15พ.ค64น้ำหนักขึ้น8โลแล้วจ้าตามมาด้วยน้ำตาลขึ้นมา180ด้วย😭😭😭

ตอน1-2เดือน 49 ตอนนี้ 6 เดือน 58.7ลจร้า ได้ลูกชาย กำหนดคลอด31พ.ค

14 พ.ค. ค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ พยายามเพิ่มอยู่😂😂

4y trước

น้ำหนักขึ้นมาน้อยเหมือนกันค่ะแม่ แอบกังวล😭

27+6 กำหนดคลอด16/05/64 น้ำหนักขึ้นมา 12 โล ได้ลูกสาวค่ะ

13พ.คจ้าา ลูกสาว น้ำหนักจาก56ขึ้น64คะ🤣💗🤟

26 week 1วัน น้ำหนักจาก44 ตอนนี้51แล้วค่ะ ขึ้นมา8โล

4y trước

ท้องสวยจังเลยคะ

13 พค จ้า ขึ้นมา7โล 🤣 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

30พ.ค.นี้ น้ำหนักขึ้นมา 6กก.แล้วค่ะ

10พค น.นแม่ขึ้น4โล 28+4w ลูกหนัก1409gค่า