ทีม พฤษภาคม

ขอดูท้องแม่ๆ ทีม พ.ค.หน่อยจ้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่กิโลกันแล้วจ้าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 พค.ขึ้นมา7โล ยังไม่รู้เพศค่ะ😂

กำหนดคลอด19พ.ค น้ำหนักขึ้น 4kg.ค่ะ

14 พ.ค ค่ะ ท้อง2 ยังไม่รู้เพศเลย

29พ.คน้ำหนักขึ้น9โลแล้วจร้า😂

28พ.ค.ค่ะน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้ว

21พ.ค.นำ้หนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

25 พฤษภาคม ยังไม่รู้เพศค่ะ

11 พ.ค. 64 ค่ะ น้ำหนักขึ้น 6 โล 😊

4y trước

ผู้หญิงค่ะ 😊😊

15พค.น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ

30พ.ค นน.ขึ้นมา4โลอยูเลยค่ะ