แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษจิกายนบ้างคะ💕💕

ขอดูท้องแม่ๆ​7​ เดือนหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเเรกจอนนี้7เดือนท้องเล็กมาก

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษจิกายนบ้างคะ💕💕

29 วิคค่ะ ตอน 20-25 วิตก็ท้องเล็กค่ะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทัก พอ 26-27 โอ้โหโตวันโตคืนเลยค่ะแม่😀😀

4y trước

ซาวตอน 27 วิค 1,300 กรัมค่ะ ตอนนี้ 29 น่าจะ 1,500-1,600

บ้านนี้6เดือนเล็กกว่าแม่นิดนึงค่ะ ไม่เครียดเนอะ