ตั้งครรภ์31wอยากรุ้น้ำหนัก

ขอดูท้องแม่ๆ31wหน่อยค้าน้ำหนักน้องเท่าไหรกันบ้สงคะ บ้านนี้ยังไม่รุ้น้ำหนักตัวน้องเลยคะ หมอไม่ได้ อัลตราซาวด์ให้ 3เดือนละคะ เพศก้อไม่รู้คะ

ตั้งครรภ์31wอยากรุ้น้ำหนัก

แม่ไปซาวด์ที่คลีนิกได้นะคะ จะได้ทราบทั้งเพศและก็พัฒนาการของน้องด้วย