ท้อง5เดือน ใครเล็กเท่านี้บ้าง

ขอดูท้องแม่ๆ 5เดือนหน่อยค่ะ

ท้อง5เดือน ใครเล็กเท่านี้บ้าง

ไม่รู้เหรอ ว่าสามาชิกส่วนมาก เขาเอียน รำคาญกับคำถามนี้ ถามอะไรให้มันสร้างสรรค์มีประโยชน์แก่ส่วนรวมนะ ไม่เห็นเหรอ มีคนถามมาทุกวัน คุณยังจะมาถามอีก ท้องเล็กท้องใหญ่ อยู่นั้นแหละ.

5y trước

ดูประดับความรู้เผื่อถ้าผิดปกติจะได้หาหมอทันเวลาไงค่ะ เพราะบางคนพึ่งจะเคยท้องครั้งแรกค่ะ

นอนหงาย ก็จะดูไม่ใหญ่หรอก ลองนั่งดูสิคะ ว่าจะแตกต่างรึป่าว แล้วก็เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ อย่าไปเทียบกับใครว่าท้องใหญ่ท้องเล็ก เพราะแต่ละคนพื้นฐานรูปร่าง แตกต่างกัน

ถ้าท้องแรกแบนแบบนี้คะไม่ต้องตกใจบางคนท้องเล็กก็ใช่ว่าลูกจะตัวเล็กนะคะบางคนท้องใหญ่คิดว่าลูกจะตัวใหญ่ลูกตัวเล็กก็มีคะบางคนท้องใหญ่ลงแม่คะ

5y trước

ตอนนี้38วีคแล้วจ้า วันนี้กำลังจะซาวแล้วคะ😂

ตอนนอนหงายก็จะดูแบนราบแค่เหมือนมีก้อนที่ท้องน้อยค่ะ ถ้านั่งหรือยืนก็จะเห็นค่ะว่าป่องออกมา ถ้าขนาดลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรจ้า

5เดือนนี่ยังใส่ยีนขาสั้นได้ยุเรยคะ จะออกช่วง6เดือนเพราะเปนคนตัวเลกตอนนี้จะ8เเล้วค่ะก้ไม่ใหญ่เท่าไหร่บางคน5เดือนใหญ่กว่าอีกจ้าา555

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนคนไม่ได้ท้อง กลัวลูกตัวเล็กมาก แต่พื้นฐานแม่ตัวเล็กอยู่แล้ว แต่ก้อพยายามกินให้มากขึ้น

5เดือนก็เล็กเท่าคุณแม่เลยคะ มาใหญ่ตอน8เดือน แต่น้องออกมาเเข็งแรงจ้ะ บำรุงเยอะๆนะคุณแม่ เลือกกินให้ลงลูกยิ่งดีจ้าา

5y trước

ยินดีด้วยน้าาาา

ตอน 5 เดือนค่ะ แต่ปัจุบัน 30+5 วีคแล้วค้าาา ท้องใหญ่มาก แบบตกใจ คุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องท้องเล็กนะค่ะ

จะเข้า5เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เลย.ท้องแรกด้วย..น้ำหนักก็ยังไม่เพิ่มเลยกินเยอะแต่น้ำหนักเท่าเดิม.

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักแม่ก็ไม่เพิ่มด้วยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ