ขอดูท้องแม่ๆ5เดือน

ขอดูท้องของแม่ๆ5 เดือนหน่อยค่ะ แล้วลูกมีตอดๆบ้างรึยังคะ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกว่าเค้าตอด ตั้งแต่16w4d ค่ะ ตอดเก่งตอดทุกวัน ตอดแรงด้วย ท้องสองค่ะแต่ก็ยังตื้นเต้นเหมือนเดิม😅

ตอน5เดือนจ้า ลูกดิ้นดีมากเลยค่ะช่วงดึกๆสงสัยออกมาอีแม่จะไม่ได้นอนแน่เลย😂

บ้านนี้เงียบมากค่ะ สงสัยหนาท้องหนาไปหน่อย (ความจริงไม่หน่อยนะหนาเยอะเลย😂)

บ้าน 22 วีคยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงๆ นะคะ แต่รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหว

5 เดือน 8 วัน ตอดบ่อยมากๆ คะ ตอนนี้ เริ่มตอดตั้งแต่ประมาณ 4 เดือนครึ่ง

5 เดือนค่ะ ตอดเก่งงง กลางคืนแทบไม่ได้นอน ผนังท้องแม่บางด้วย 😂

บ้านนี้พึ่ง 6เดือนสัปดาห์ที่แล้วจ้า ดิ้นเก่งตั้งแต่ 19w เลยจ้า😆

บ้านนี้ 5-6 เดือนค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาก ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5​เดือน​ 9วัน​ ตอดเก่งมากคะตอดทีจุกเลยคะ

21+4week ลูกสาวคะดิ้นเก่งมากคะแต่ดิ้นเบาคะ