ท้องใหญ่​ไปไหม​ 3​ เดือน​

ขอดูท้องคุณแม่​เดือน​ตุลาหน่อยค่ะ​

ท้องใหญ่​ไปไหม​ 3​ เดือน​

21​ สัปดาห์​ 1​ วัน​ กำหน​ด​คลอด​ 21​ ตุลา​จ้าา

บ้านนี้ 5 เดือน แล้วน่ะค่ะ คลอดเดือนตุลาคม

บ้านนี้เข้าเดือนที่5 คลอด พฤศจิกา คะ

บ้านนี้15+5คลอด พฤศจิกา แม่กี่วีคคะ

5เดือน 3สัปดาห์ กำหนดคลอด 7 ตุลา ค่ะ

ขนาดท้อง 2 ยังไม่เท่า 555 ใหญ่มากแม่

นี้กะ3เดือนคะแต่กำหนดเดือน18ธันวา

4y trước

บ้านนี้ 15 week กำหนด 2 ธ.ค. ค่ะแม่

บ้านนี้5เดือนเท่านี้เลยค่ะ555😂

5เดือนกว่า กำหนดคลอด 24ตุลาจ้า

บ้านนี้5เดือนคลอดเดือนตุลา