ท้องใหญ่​ไปไหม​ 3​ เดือน​

ขอดูท้องคุณแม่​เดือน​ตุลาหน่อยค่ะ​

ท้องใหญ่​ไปไหม​ 3​ เดือน​

เท่าบ้านนี้ตอน5เดือนเลยค่ะ

นับเดือนคลอดผิดหรือป่าวค่ะ

4y trước

5​ เดือน​ 2​ สัปดาห์​ ค่ะ​

5เดือนกว่า คลอด27ตุลาจ้าา

3เดือน คลอดธันวาคม​นะคะ

4y trước

อ่อค่ะแม่ย่างเข้า4เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือน กำหนด25กันยา

บ้านนี้22wคลอด15ตุลาค่ะ

5เดือนคลอดตุลาค่ะ🥺😁

บ้านนี้5เดือน ครับผม

บ้นนี้6เดือนกว่าจ้า

14ตุลาคมจ้าบ้านนี้