ตั้งครรภ์3เดือน

ขอดูท้องคุณแม่3เดือนน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ แตกลายเริ่มมาหรือยังเอ่ย ??

12 ตค.ค่ะ เริ่มแตกลาย10w ทาครีมตลอดเมื่อรุ้ว่าท้อง แต่ตอนนี้รอยแตกเป็นขุยๆๆและหลุดร่วงเปนขี้ไคลรอยแตกก้หายไป...แปลกแต่ดีค่ะ

21 ตุลาค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนกำหนด เพราะเป็นฝาแฝดค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่แตก แต่ก็เริ่มทาครีมบำรุงตั้งแต่ช่วง 4 สัปดาห์ค่ะ

17 ตุลาค่า เริ่มออกบ้างแล้วค่ะ เป็นคนผอมค่ะ ท้องยังไม่แตกลายจ้า คันยุบยิบบ้าง ทาครีมค่ะ ☺️😊

13...ต.ค...62จร้า ท้องยังไม่ออกเลยจร้า....แต่ท้องลายเพราะคลอดคนแรกมาแล้วจร้าทายาไม่ทัน

#ท้องแรกค้ะ กำหนดคลอด 31 ตุลาค้ะ (โดยส่วนตัวแม่คิดว่าแม่เป็นคนอวบค้ะ)

8ต. ค. จ้าท้องยังไม่ออกเลยยังเล็กอยู่และดีที่ไม่แตกเลยจ้านี่ท้อง2แล้วนะ

กำหนด14ตุลาคม จ้า ท้องออกนิดๆค่ะ. เป็นคนอวบด้วยมั้งคะเลยออกนิดๆแล้ว

กำหนดคลอด 8 ต.ค. ค่ะ แต่ท้องค่อนข้างใหญ่ ยังหาครีมทาไม่ได้เลยค่ะ

20ตุลาค่ะ ไม่แตกไม่ลายค่ะ เผลอเกาบ้างแต่เอาครีมมาโป๊ะๆเลย❤️

9 ตุลาค่ะท้องยังไม่แตกลายแต่มีคันบ้างต้องโป๊ะครีมไว้ค่ะ😂😂😂