กำหนดคลอด18มิ.ย จร้า 37+3

ขอดูท้องคณุแม่เดือนมิ.ยหน่อยจร้าา

กำหนดคลอด18มิ.ย จร้า 37+3

37w พอดีจ้า กำหนด1กรกฏา ตอนนี้นอนอยู่รพ. น่าจะไม่ถึงกำหนด เพราะรกแก่มาก น้ำคน่ำน้อย รกต่ำ หัวเด็กต่ำมาก ท้องแข็งถี่มากคะ🙏🏻✌🏻✌🏻

กำหน​ด​คลอด​พร้อม​กันเลยค้ะ นี้ท้องเริ่มปั้นบ่อยขาปวดบ่อย😂✌️

37+4 จ้า กำหนดคลอดจริง18มิถุนา หมอนัดผ่าวันที่5มิถุนาจ้า ผู้หญิง 🙂

23มิ.ยจร้าา. อยากแตกแล้วววว. ตอนนี้ปวดหลังมากนอนไม่ได้เลย.

กำหนดคลอด17มิ.ยค่ะ แม่อยากแตกมากเลยค่ะ อยู่อยากมากเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่1มิถุนาตอนนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

37+4 กำหนดคลอด 18 มิ.ย แต่ป้าหมอนัดผ่า 8 มิ.ย ลูกสาวค่ะ

กำหนดวันเดียวกันคะ18/มิถุนาจ้า อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด13มิ.ยจร้า ตอนนี้38+3wkได้ลูกชายค่ะ😘😘😘

กำหนด18มิถุนาเหมือนกันคระ..ท้องที่4คะ