ขอดูท้อง6เดือนเเม่ๆหน่อยจ้าทัองเล็กไปไหม

ขอดูท้อง6เดือนเเม่หน่อยจ้าท้องเล็กไปไหม

ขอดูท้อง6เดือนเเม่ๆหน่อยจ้าทัองเล็กไปไหม

คุณเเม่ใด้เพศอะไรค่ะ ท้องเป็นเเบบนี่เหมือนกันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

24วีค มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วเหรอ😅

11mo trước

มีเพื่อนแล้วค่ะ เราก็ท้องใหญ่มาก 😊😊

ตอน6เดือนค่ะ ท้อง4 แล้ว

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่เลย