ขอดูท้อง4เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูท้อง4เดือนหน่อยค่ะ..มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็กกังวนกล้วลูกไม่โตไม่เเข็งเเรง

พึง4 เดือนเอง เราท้องเท่าลูกบอลลูกคลอดออกมาน้ำหนักผ่านเกณฑ์คะ แข็งแรงดีคะ ลูกจะแข็งแรงหรือไม่อยู่ที่การบำรุงคะ ขนาดของท้องไม่เกียว

เล็กเหมือนกันเลยค่ะ