36วีค ลูกคนที่5 แม่พร้อมมากจร้า อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

ขอดูคุณเเม่ลูกดกเเต่ล่ะบ้านหน่อยจร้า #คุณเเม่ลูก5 #คนท้องต้องสวย

36วีค  ลูกคนที่5 แม่พร้อมมากจร้า อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

บ้านนี้ได้แค่3เองแม่...หมอบังคับให้ทำหมัน...แต่แม่คิดว่าจะไม่ทำจ้า...อยากได้ผุ้ชายก่อน...แต่หุ่นแม่ไม่เฟี้ยวเหมือนแม่ลูกดกเลยจ้า

คนนี้เห็นแต่โพสต์รูปเดิมๆ วนๆอยู่ เหมือนอยากให้คนอื่นชมว่าลูกคน5แม่ยังสวย เห็นรูปนี้ลง3-4รอบ #ใครคิดเหมือนเราบ้างเอ๋ยยยย

4y trước

เราเคยเข้าไปดูที่เคยโพสต์มีแต่รูปแต่งตัวแล้วถ่ายลง เข้าใจนะเป็นแม่ต้องสวยได้ แต่คนนี้เริ่มสงสัยแล้วทำไมต้องลงรูปเดิมๆ วนๆ อยู่เนี่ย ต้องการอะไรจากคนเม้น นอกจากว่า ท้อง5ยังสวย ดูๆสถานะทางบ้านไม่ได้รวยเนี่ยธรรมดา ถ้าลูกเยอะขนาดนี้คงไม่แต่งแนวนี้หรอกนะ เพื่อ.........

คุณแม่คนสวย ลูกดกนะแต่สวยมากเลย ออยาได้เคล็ดลับความสวยเลยค่ะ บ้านนี้โทรมจนสามีแอบไปแลทกะสาวอื่น😭

คุณแม่หุ่นดีมากบ้านนี้มีลูกคนเดียวอ้วนเป็นหมู ตอนนี้กำลังท้องคนที่2อ้วนหนักไปอีก

ลูกดกมากแม่ อยากได้แบบนี้เหมือนกันแต่สามียอมแพ้บอกเลี้ยงไม่ไหว

หุ่นดีมากเลยจ้าแม่ขนาด5คนแล้ว บ้านนี้คนแรกก็หุ่นเป็นหมีเลยจ้า😁

คุนแม่ลูก5หุ่นยัวแซ่บ หนูลูกหนึ่งคน ลดไม่ลงเลยค่ะ บวมขึ้นทุกวัน

บ้านนี้ก็ท้องคนที่5เหมือนกันค่ะมาแบบงงแต่แม่ก็ยินดีจ้า😊

สวยหุ่นดีมากๆเลยจ้า บ้านนี้คนที่4อย่างกับหมีแพนด้าเลย 555

19+2 ท้อง4แล้วจ้า แต่ท้องไม่ค่อยออกเท่าไร วางแผนทำหมันไว้แล้ว

4y trước

คนแรกเจ็บ 4โมงเย็นคลอด8โมงเช้า คน2. เจ็บ5โมงเย็นคลอด3ทุ่ม คน3. เจ็บบ่ายโมงคลอด3ทุ่มครึ่ง