36วีค ลูกคนที่5 แม่พร้อมมากจร้า อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

ขอดูคุณเเม่ลูกดกเเต่ล่ะบ้านหน่อยจร้า #คุณเเม่ลูก5 #คนท้องต้องสวย

36วีค  ลูกคนที่5 แม่พร้อมมากจร้า อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

โหเเม่สุดยอดมากเลยค่ะบ้านนี้ท้องเเรกก็ไม่ไหวเเล้วค่ะ

แม่หุ่นดีมากเลย นี้ท้องคนแรกก็กลายเป็นหมูน้อยสะแล้ว😂

คุณแม่ออกกำลังกายมั้ยค่ะ หุ่นดีมากกก ขนาดท้องนะนี่ 🤣

4y trước

ไม่เคยออกจร้า 😂

ชอประสบการณ์คลอดด้วยค่าาคลอดง่ายมั้ยคะ คนที่3_4

ลูกตั้ง5คนยังสวยอยู่เลย มีฟามอิจจ๋าง่าาาาาา555

โอ๊ยยย หุ่นแม่!!!!! แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

แม่สุดยอดมากอะ ลูกตั้ง5คนยังหุ่นดีขนาดนี้

คุนแม่สวยมาก ขอวิธีดูแลผิวหน้าหน่อยค่แม่

แม่แซบมากจ้า หุ่นดีกว่าบ้านนี้เยอะเลยจ้า

บ้านนี้ท้อง4ก็เพลียจิตแล้วค่ะแม่