คนจะไม่เลี้ยง

ขอดูคนจะไม่เลี้ยงของแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้ตอนบอกว่าท้องโกรธมาก บอกให้เลี้ยงเองไม่ต้องเอามาใกล้ จะไม่เลี้ยงช่วย พอคลอดมาเป็นไง อุ้มคนเเรก ตั้งชื่อให้ด้วยจ้า ไปทำงานมาต้องนอนคุยกันก่อนหลับ หวงมาก ใครแตะไม่ได้เลย #ตาทวดของเคอร์ฟิว💕

คนจะไม่เลี้ยง

ตอนแรกบอกว่าไม่อยากได้แต่ตอนนี้รักมากเลยค่า#แม่สามีค่ะ😁😁