คนจะไม่เลี้ยง

ขอดูคนจะไม่เลี้ยงของแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้ตอนบอกว่าท้องโกรธมาก บอกให้เลี้ยงเองไม่ต้องเอามาใกล้ จะไม่เลี้ยงช่วย พอคลอดมาเป็นไง อุ้มคนเเรก ตั้งชื่อให้ด้วยจ้า ไปทำงานมาต้องนอนคุยกันก่อนหลับ หวงมาก ใครแตะไม่ได้เลย #ตาทวดของเคอร์ฟิว💕

คนจะไม่เลี้ยง

บ้านนี้ตอนท้องเฉยๆค่ะ เหมือนอารมณ์แบบมีก็มี แต่เราก็ไม่น้อยใจนะ ลูกเราเราเลี้ยงเอง พอคลอดเท่านั้นละค๊าาา อีแม่นี้แทบไม่ได้จับ เสื้อผ้าตอนเปลี่ยนไซส์แทบไม่ได้ซื้อ ตากับยายจัดการหมด สบายกระเป๋าอีแม่ล่ะ555

พ่อแม่เราเอง บอกว่าไม่เลี้ยงนะ สุดท้ายวันคลอดพาไปโรงบาลเอง นั่งเฝ้าหน้าห้องคลอดตั้งแต่3-4ทุ่มจนถึงเช้า เป็นคนแรกที่เราเจอหลังคลอดเสร็จ เป็นคนแรกในทุกๆอย่าง

น่ารักค่ะ อิจฉาแม่เลย ของเรานี่ตอนท้องบอกจะมาเลี้ยงให้ พอหลานออกมาก็ไม่ยอมมาเลี้ยงเลย เราเลี้ยงกับแฟน2คนจะได้6เดือนล่ะค่ะ 😢😓

เป้นเหมือนเลยค่ะบอกจะม่เลี้ยงม่เอาม่จับพอจะคลอดไป รพ ด้วยพอคลอดเสร่ดก้อุ้มคิดชื่อให้แลวด้วยจ้า55

บ้านนี่เหมือน​กันคะตอนบอกว่าท้องให้เอาออกพอเจอหลานครั้ง​แรกหลงมากมดไม่ให้กัดไรไม่ให้ตอมเลยคะ

ตอนท้องด่าเรากับลูกอย่างอะไรเลยค่ะแต่พอออกมาแล้วทุกวันนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ แม่สามีค่ะ

คนที่บอก ไม่เลี้ยงๆ ไม่เอาๆ นี่แหละค่ะ มักไปไม่รอดทุกราย5555 แม่เราก้อเป็น 🤣🤣💓💓

ท้องก่อนเเต่งตาเสียใจมากเเต่ก็รักเหลนมาก น้องจ๊ะจ๋ากับตาทวดของเขา😂😍

บ้านนี้ต้องหอบลูก หอบข้าวหอบของย้ายบ้านสลับกันคนละเดือน #หลานคนแรก🤣😄

ตอนแรกบอกว่าไม่อยากได้แต่ตอนนี้รักมากเลยค่า#แม่สามีค่ะ😁😁