ชื่อเล่นลูก

ขอชื่อเล่นที่ขึ้นต้นด้วย ต. ขอทั้งชายเเละหญิงคะ 💜

ชาย🧒🏻 -ติณฌ์ -เตชิน -เติ๊ร์ก -ตองอู -โตโต้ หญิง👧🏻 -ตาหวาน -ตั้งโอ๋ -ตันหย๋ง -ติ๊ช่า -ตุ๊ก ตา

ติวเตอร์,แตงค์,ไตเติ้ล,ต้นกล้า,ต้นน้ำ,ตันหยง,ต้นข้าว,

ผู้ชาย👦🏻ต้นว่าน ผู้หญิง👧🏻ต้นน้ำ

ต้นข้าว ต้นกล้า

เต็มใจ ต้องรัก

ตองอู เนตั๊น

แตงโม ตินติน

ต้น(ช) ติ๋ม(ญ)

ต้นรัก

ตุ๊กตา