ชื่อเล่นลูก

ืทางบ้านของแฟนชอบมายุ่งกับเรื่องชื่อเล่นลูกเราบ่อยมากเลยค่ะเราตั้งเราเรียกจนชินปากแล้วเขาจะให้เปลี่ยนเป็นชื่อที่เขาตั้งซึ่งเราไม่ชอบพอเราบอกถ้าจะเปลี่ยนเราจะใหัชื่อนี้ๆเขาก็บอกว่าไร้สาระเราควรเปลี่ยนตามที่เขาต้องการหรือควรเมินไปเลยดีคะ

เราก็เป็นค่า ของเราตั้งชื่อลูกอีกอย่าง แต่บ้านแฟนไม่ชอบ จะให้พระตั้งให้ เราเถียงขาดใจเลยว่าลูกเราใครห้ามเรียกชื่ออื่น จนคนอื่นต้องยอมค่ะ มันต้องเด็ดขาดไปเลยค่ะแม่ ลูกเราสิทธิ์ของเราค่ะ

ชอบอะไรตั้งอันนั้นค่ะ คนอื่นจะเรียกยังไงก็ช่างเขาเถอะ