ตั้งชื่อ

ขอชื่อลูกสาวที่ อ.นำหน้ากันหน่อยค่ะ

อรัน อริน อินดี้ ไอดรา อองตอง อันวา

เอญ่า ไอริณ อลิช ไอติม อันนา อัลมอนด์

5y trước

ใช่ค่ะแม่

อันนา... ไอริน... ไอติม... อ.เยอะมากค่ะแม่

5y trước

เพราะว่าเยอะนี่แหละค่ะเลยเลือกไม่ถูกเลย

ไอน้ำ ไอดิน ไออุ่น ออกัส อีฟ ออเจ้า

5y trước

ชื่อน่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ

เอมิ ไอริณ อิงดาว อิงฟ้า☺

เอิงเอย/ไอริ/ไอรีน/อองตอง

ออมสิน อะตอม เอิร์น แอม

น้องอร เด็กหญิงอรอุมา

บ้านนี้น้องเอริณ คะ

เอิงเอยค่ะน่ารักดี ^^