ทีมก.ค. จ้า

ขอชมแม่ๆ ทีม ก.ค. หน่อยจ้า เป็นไงกันบ้าง

ทีมก.ค. จ้า

30 ก.ค ท้องเล็กมากจ้า แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ ลูกสาวจ้า

3y trước

ไม่เล็กน๊าคุณแม่

ลุกฉี่ทั้งคืนเลยจ้า. ปวดตัวมาก แทบไม่ได้นอนเลย

29weekแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกต่ำกว่าปกติมากค่ะ

3y trước

😍😍😍😍😍

7 กค ไม่ทราบเพศจ้า ดึกๆดิ้นเก่งมาก 🤣

18ก.ค30วีคแล้วจ้าดิ้นเก่งมาก🥰

22กค. ค้า นน.ตามเกณฑ์แต่ท้องไม่ออกค่ะ

3y trước

ค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่นน.ขึ้นทุกเดือน55555

นัดคลอด 31 ก.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด25ก.ค.ลูกชายค่ะ

กำหนด 20 ก.ค แต่อยากแตกแล้วจร้า

25กรกฎาคม ##ทีมลูกสาวค่ะ😊

3y trước

สมใจพ่อเค้าค่ะ...😊😊