ขอเตรียมคลอดที่เอาไปรพ. มีอะไรบ้างค่ะ

ของใช้ลูกมีอะไรบ้าง ของใช้แม่ควรเตรียมไรไปบ้าง #ลิสต์ของใช้ให้กน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ก่อนอื่นไปถามรพ.ค่ะ ว่ามีอะไรให้บ้าง เค้าจะแนะนำเอง บ้านนี้ไม่ต้องเตรียม ที่รพ.มีให้หมดแล้ว ส่วนใหญ่คงเป็นพวกผ้าอนามัย กับเสื้อผ้าวันกลับบ้านของแม่และน้อง